Làm thế nào chiên  phai tây ngon #1 anh bán dầu #shorts

#anhbandau #dauan25kg 

#lamthenao #phaitay
Chiên phai tây ngon Phần 1
Anh bán dầu chia sẻ
làm thế nào phaitay ngon


 đang tìm kiếm mẹo để chiên khoai tây giòn phần 1và ngon như thế nào? Hãy tham khảo ngay mẹo chiên phai tây ngon của "anh bán dầu" dưới đây.Để chiên khoai tây trở nên giòn tan, hấp dẫn và không quá béo ngậy, bạn cần lưu ý những điểm sau đây. 

Thứ nhất, khi sơ chế khoai tây, bạn nên cắt thành những miếng dày khoảng 0,5cm để giúp khoai tây chín đều, giòn và hấp dẫn hơn. 

Thứ hai, trộn đều muối, tiêu đen và bột ngọt lên khoai tây trước khi cho vào chảo chiên. Điều này giúp khoai tây thấm gia vị đều và có hương vị thơm ngon.
https://www.youtube.com/channel/UCmY_o0NWgxz4cKdmDHNTahw?sub_confirmation=1 

Thứ ba, việc chọn dầu ăn là rất quan trọng. Nếu dùng loại dầu không tốt, khoai tây chiên sẽ bị ngậy và mất hương vị. Trong khi đó, dầu ăn tốt sẽ giúp khoai tây giòn và ngon hơn. Cuối cùng, khi chiên khoai tây xong, bạn nên để khoai tây ráo dầu trên giấy thấm hoặc khăn giấy trước khi thưởng thức.


Tóm lại, những mẹo chiên phai tây ngon của "anh bán dầu" là cắt khoai tây thành miếng dày 0,5cm, trộn đều gia vị lên khoai tây, chọn dầu ăn tốt và để khoai tây ráo dầu trước khi thưởng thức. Hy vọng rằng những mẹo này sẽ giúp bạn có được món khoai tây chiên ngon như ý!

hết phần 1Zalo: 0903 057 867 (Dầu ăn Thực vật)

Facebook: 

Youtube:  https://www.youtube.com/@cungcapdauan

Linkedin:  https://www.linkedin.com/in/dau-an-thuc-vat/

Tiktok:   www.tiktok.com/@dauan25kg 

Wedsite:   https://www.cungcapdauan.com/