làm thế nào chiên phai tây ngon #2 anh bán dầu #shorts

Làm sao chiên phai tây ngon
anh bán dầu 25kg chia sẻ
cách làm phai tây chiên giòn
dầu ăn 25kg cho chiên phai
#anhbandau #dauan25kg

Làm sao chiên phai tây ngon phần 2

Tiếp theo phần 1, để có được món khoai tây chiên ngon hơn, bạn có thể áp dụng những mẹo sau đây:

Sử dụng bột chiên giòn: Bột chiên giòn là loại bột có thể mua được ở siêu thị hoặc các cửa hàng tạp hóa. Bạn có thể trộn bột chiên giòn với bột mì và gia vị trước khi cho vào khoai tây để tạo lớp vỏ giòn tan.

Chiên khoai tây hai lần: Sau khi chiên khoai tây lần đầu tiên, bạn nên để khoai tây nguội trong vòng 10-15 phút trước khi chiên lần thứ hai. Lần này sẽ giúp khoai tây giòn hơn và không bị ngấm dầu quá nhiều.

https://www.cungcapdauan.com/youtube/lam-the-nao-chien-phai-tay-P3

Thêm gia vị khác: Ngoài muối, tiêu đen và bột ngọt, bạn có thể thêm thêm các loại gia vị khác như ớt bột, tỏi băm nhỏ, hành phi... để khoai tây có hương vị đa dạng và thơm ngon hơn.

Sử dụng lò nướng: Nếu bạn không muốn chiên khoai tây, bạn có thể sử dụng lò nướng để làm khoai tây nướng. Cắt khoai tây thành miếng, trộn với gia vị và dầu ăn, sau đó cho vào lò nướng trong khoảng 20-25 phút hoặc cho đến khi khoai tây chín và vàng đều.

Tóm lại, để có được món khoai tây chiên ngon, bạn có thể áp dụng những mẹo như sử dụng bột chiên giòn, chiên khoai tây hai lần, thêm gia vị khác hoặc sử dụng lò nướng để làm khoai tây nướng. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn tạo ra món ăn khoai tây chiên thơm ngon hơn.

https://www.youtube.com/@cungcapdauan/featured

Thấy chất lượng Không quên#LIKEvà#Shaređể ủng hộ bên mình #anhbandau 


Nếu video có hữu ít cho bạn hãy Like và đăng ký kênh để mình có động lực làm các video tiếp theo.

Đăng ký kênh anh bán dầu tại https://www.youtube.com/channel/UCmY_o0NWgxz4cKdmDHNTahw?sub_confirmation=1  Youtube:  https://www.youtube.com/@cungcapdauan

Linkedin:  https://www.linkedin.com/in/dau-an-thuc-vat/

Tiktok:   www.tiktok.com/@dauan25kg 

Wedsite:   https://www.cungcapdauan.com/