LinkFacebookYouTubeTikTokTwitterLink

Dầu ăn Phượng Hoàng

Dầu ăn Phượng Hoàng

ở đâu bán dầu can 25kg giao hàng tận nơi

Dầu ăn thực vật Phượng Hoàng Giá sỉ HCM

Nơi cung cấp dầu ăn Phượng Hoàng can 25kg


Nhà cung cấp dầu ăn phượng hoàng xin cám ơn và gửi lời chào hợp tác đến quý khách hàng Dầu ăn Phượng Hoàng  có thành phần tự nhiên gồm dầu olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện…nguyên liêu chủ yếu Dầu Ăn thực vật phượng hoàng chủ yếu ở Indonexia, nên các bạn có thể chiên được nhiều lần và ít khét

Giao Hàng Dầu ăn các quận SG

Dầu ăn Phượng Hoàng 25kg giới thiệu:

Tại thị trường việt nam Dầu ăn Phượng Hoàng được đánh giá là một trong những loại dầu ăn tốt cho sức khỏe được hội dầu ăn can 25kg chứng nhận 2019. điều vượt trội dầu ăn PHƯỢNG HOÀNG được tinh chế từ 100% dầu hạt đậu nành nguyên chất. 

Dầu thực vật PHƯỢNG HOÀNG là sự lựa chọn tốt nhất cho bà nội trợ tại hồ chí minh nói riêng và việt nam nói chung
0909 63 74 85

 

Dầu can phượng hoàng can 25kg Sản phẩm là một trong những loại dầu ăn tốt nhất cho tim mạch, rất phù hợp với người cao tuổi nhờ có một cấu trúc axit béo hoàn hảo, tỷ lệ chất béo được phép của cơ quan nhà nước các axit béo omega 3 có lợi cho sức khỏe. chính vì thế khách hàng chọn dầu ăn Phượng hoàng là lựa chọn tối ưu

Dầu phượng Hoàng cho Nhà Hàng Ngoài ra, sản phẩm còn tăng hương vị cho các món ăn, đặc biệt là những món chiên giòn trở nên hấp dẫn, thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe.

Dầu thực vật phượng hoàng công ty được chọn: Dùng để chiên, xào, trộn salad, làm nước sốt, thích hợp với người ăn chay.

Dầu ăn phượng hoàng tốt cho người ăn chay, đối với người ăn chay việc chiên xào thường xuyên hơn người bình thường Ăn chay đúng cách cho người mới bắt đầu cũng chính là việc cân bằng lượng các loại chất dinh dưỡng được đưa vào cơ thể mỗi ngày. 

giao dầu ăn phượng hoàng 25kg


Lượng chất đạm (các loại đậu, nấm, trứng, sữa…) chiếm 13-15%; Chất béo (dầu, phó mát, đậu phộng, mè…) chiếm 20-25%.; Chất bột (gạo, bột mì, bắp, khoai…) chiếm 60-65%; Ngoài ra cần bổ xung vitamin và khoáng chất (rau, quả).

Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát. 

Địa chỉ kho: 23B Hồ Thành Biên, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh